• VỀ CHÚNG TÔI
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công ty Cổ phần German Oekotec Việt Nam là công ty chuyên phát triển và sản xuất thiết bị y tế và chất tẩy rửa sinh học hiệu quả cao bằng công nghệ và dây truyền chuyển giao toàn phần của CHLB Đức dựa trên khoáng chất và không có hóa dầu, dung môi và cồn công nghiệp. Sản Phẩm làm sạch chất lượng hữu cơ của chúng tôi có thể phân huỷ sinh học trong vòng một ngày, được kiểm tra da liễu và không gây kích ứng da cho người dùng.

Bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thành phần các chất có trong sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng các quy trình điện phân tiên tiến khác nhau, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực làm sạch cơ bản trên mọi chất liệu, bao gồm chủ yếu là nước điện phân hoạt hóa sinh học và muối khoáng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

chi mai 1

Mrs. Đỗ Thị Mai

Chủ tịch HĐQT, Công ty CP German Oeketec Việt Nam

Thuy.anh

Mrs. Nguyễn Thị Thu Thủy

Giám Đốc Kinh Doanh, Công ty CP German Oeketec Việt Nam

Screenshot_2019-06-26 Đào Hải

Mr. Đào Hải Anh

Giám đốc kỹ thuật và Giám sát tiêu chuẩn

056c0b1699e87cb625f9

Mr. Ponitz Burkhard

Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm

6b54972e05d0e08eb9c1

Mr. Joerg Wohlsen

CEO German Oeketec GmbH CHLB Đức

NGHIÊN CỨU – PHÁT TRIỂN

Hoạt động Nghiên cứu – Phát triển (R&D) có vị trí rất quan trọng đối với Công ty Cổ phần German Oekotec Việt Nam. Đó là nguồn lực chính tạo ra các sản phẩm, làm rõ các mặt cơ sở khoa học của sản phẩm để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng ổn định và đáng tin cậy. Ngoài ra, hoạt động này còn có nhiệm vụ nghiên cứu tiềm năng thị trường, định hướng xây dựng phát triển sản phẩm với nhu cầu mới. Đây cũng chính là cơ sở vững chắc để các sản phẩm của công ty Cổ phần German Oekotec Việt Nam phát triển.
Chính vì sớm nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của hoạt động R&D trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chúng tôi đã sớm có chiến lược đầu tư mạnh mẽ cho bộ phận này ngay từ những năm đầu thành lập, nhằm đưa R&D trở thành hoạt động mũi nhọn cho sự phát triển đột phá.

image_manager__teaser_german_oekotec_entwicklung

MỤC TIÊU

Công ty CP German Oekotec Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất và được sản xuất từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường giúp nâng cao hơn nữa giá trị cuộc sống xanh – sạch trong tương lai, Mục tiêu năm nay là chung tay đẩy lùi dịch – Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

 SỨ MỆNH

Công ty CP German Oekotec Việt Nam đảm bảo cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm y tế và chất tẩy rửa, khử khuẩn, khử mùi sinh học từ thiên nhiên làm sạch mọi bề mặt và sản phẩm chuyên nghiệp dùng khử khuẩn, khử mùi trong nhiều lĩnh vực. (Không ảnh hưởng môi trường và con người).

Chung tay cùng chính quyền và nhân dân tham gia chống dịch Covid 19 , cam kết không tăng giá !

111
222

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết dẫn đầu về chất lượng

sản phẩm thân thiện môi trường

Tư duy đổi mới sáng tạo

Chuyên nghiệp, tận tâm phục 

mọi nhu cầu của khách hàng

Quản trị bằng triết lý chia sẻ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0945949886
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes